Tin Tức Công Nghệ Thông Tin


Giới Thiệu | Đáng Giá Sản Phẩm Mới

Sản phẩm HP Probook 400  mang thiết kế mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ, được trang bị công nghệ bảo mật hàng đầu hỗ trợ tốt cho những người dùng năng động phải thường xuyên di chuyển liên tục. Thiết kế khung thép chịu lực bên trong bằng vật liệu kim loại mới, lớp vỏ nhôm nhẹ bên ngoài giúp HP Probook 440/450 không chỉ “ngầu” hơn, mỏng hơn 38% và nhẹ hơn 18% so với thế hệ trước mà còn trở nên bền bỉ hơn.

Cấu hình tham khảo HP Probook 450 E5G59PA:

Intel Core i5-3230M (3 MB cache, 2.60GHz, Turbo Boost 3.20GHz),
Ram 4GB DDR3,
HDD 750GB,
VGA AMD Radeon HD 8750 2GB & Intel HD Graphics.
LCD 15,6 inch HD WLED AntiGlage.
Giá tham khảo: 16,7 triệu đồng (đã bao gồm VAT).HP Probook 400

Bàn phím laptop HP Probook 400 Series  với chân đế bằng kim loại và thiết kế chống bụi, chống tràn nước giúp máy an toàn và vận hành ổn định ở nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Những rung động khi di chuyển, tai nạn làm rơi máy, môi trường với nhiều bụi và rung lắc mạnh có thể làm hỏng máy tính. Nhưng thiết kế của HP Probook 400 Series vẫn đảm bảo an toàn trước những va chạm, tác động mạnh và môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

Kết nối không dây mạnh mẽ và trang bị đầy đủ các ngõ giao tiếp hiện đại, đảm bảo kết nối liên tục và nhanh chóng với nhiều thiết bị khác. Thế hệ HP Probook mới có thể kết nối và chia sẻ thông tin nhanh chóng với mọi thiết bị một cách an toàn, bảo mật và ổn định nhờ tích hợp nhiều ứng dụng bảo mật. Đơn cử như HP Client Security giúp mã hóa dữ liệu ổ cứng, xóa bỏ toàn bộ dữ liệu không mong muốn, ngăn cản quyền truy nhập trái phép.
HP Probook 400 Series

Hay công nghệ HP 3D Driveguard với cảm ứng nhận dạng sự chuyển động đột ngột giúp bảo vệ dữ liệu an toàn. Nếu người dùng quên mật khẩu thì ứng dụng Password Manager của HP sẽ giúp dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản online cùng lúc mà vẫn đảm bảo tính bảo mật.

Khi mua máy tính xách tay HP Probook 440/450 tại Thiên Hưng Phát có tem phân phối DGW từ ngày 24/6 đến 24/7, khách hàng được tặng Wireless Router trị giá 330.000 đồng. Thông tin chi tiết tham khảo tại website: www.digiworld.com.vn

Categories: Thiên Hưng Phát

Leave a Reply